25/04/2015

Chào mùa hè với hàng loạt xe đẩy giá cực tốt cho bé yêu

Khi mùa hè bắt đầu đến mọi người sẽ muốn đưa bé đi chơi nhiều hơn. Đặc biệt những bé dưới 2 tuổi cần được ra ngoài để khám phá thế giới xung quanh, mỗi buổi đi chơi mang đến cho bé những điều thú vị riêng. Tuy nhiên, khi các bé ra ngoài, mẹ phải bế trên tay nhiều sẽ rất mệt và cần có sự hỗ trợ của chiếc xe đẩy cho em bé.

Hiểu được tâm lý của các bậc cha mẹ, Shop Trẻ Thơ có trương trình khuyến mại chào mùa hè với 1 số sản phẩm xe đẩy đặc biệt thoáng mát và thích hợp để sử dụng trong mùa hè như :

1. Xe đẩy Combi F2 Plus AD-450 - Giảm 15%

Xe đẩy Combi F2 giá chỉ còn 6.375.000 đ

2. Xe đẩy Seebaby T04 có 2 màu đỏ & xanh dương

Giảm ngay 40,000đ khi mua xe đẩy Seebaby  T04 cho bé. Với nhiều ưu điểm nổi bật như : Lưới che mát hơn, có thể chùm kín xuống gần tay vịn chắn gió tốt hơn khi bé đi chơi. Xe có thể đẩy được 3 tư thé, giá cực kì hấp dẫn

Xe đẩy Combi T04 giá chỉ còn 1.230.000 đ 

Tham khảo thêm: 

 Xe đẩy 3 bánh thuộc dòng cao cấp cho bé đi chơi trong những ngày hè cùng mẹ. Xe có bàn đạp, có tay đẩy phía sau và có thể tháo rời, có đai an toàn bảo vệ bé không ngã khỏi xe. Ngoài ra, xe còn được thiết kế thêm mái che, giúp bé không bị nắng chiếu.
Mua xe đẩy 3 bánh Little cho bé ngay hôm nay để nhận được khuyến mại hấp dẫn.

Xe đẩy 3 bánh Little Tikes giá chỉ còn 2.290.000 đ 

 4. Xe đẩy Seebaby QQ4 cho bé

Là sản phẩm thuộc dòng Seebaby thiết kế đệm êm hơn có vòm che nắng rộng hơn loại xe đẩy khác của Seebaby. Đặc biệt, xe có thể chuyển thành xe đẩy bập bênh hay ghế rung rất tiện lợi. Màu xanh nhẹ rất mát cho mùa hè.
Xe đẩy Seebaby QQ4 giá giảm còn 920.000 đ

Trên đây là những loại xe đẩy đang được khuyến mại để cho bé có những buổi chiều đi chơi thú vị. Nhanh tay đặt mua cho bé ngay hôm nay vì chương trình KM chỉ kéo dài đến hết ngày 1/5.
Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm 1 số loại xe khác cho bé đi chơi ngày hè như:
- Xe đạp trẻ em
- Xe đạp cho bé 2 tuổi
- Giá xe đạp trẻ em